Cẩm nang vào bếp
Giòn giòn gà chiên trứng kiểu Nhật
Cùng thử sức với món gà chiên trứng giòn giòn thơm thơm nhé!
Nguyên liệu: 4 người ăn
– 2 miếng thịt đùi gà đã lọc bỏ xương. Cắt miếng vừa ăn.
–...
Bí quyết luộc ốc ngon tuyệt
Chỉ cần 2 – 3 phút sau khi sôi là ốc chín, đừng đun lâu quá kẻo ruột ốc thụt vào trong và đứt đoạn, rất khó khêu.
Thật hợp lý khi làm món ốc luộc...
Khéo chọn và chế biến thịt bò
Để phân biệt thịt bò và thịt trâu, thịt heo hay ướp bò mềm hãy tham khảo những mẹo nhỏ sau.
Ngon, bổ, có mặt trong nhiều món ăn hằng ngày, thịt bò ngày càng...
Một số điều cần tránh khi nấu nướng
Trong khi nấu ăn, có một số nguyên liệu không nên đun quá lửa cũng như có vài loại gia vị khi nêm, ướp cũng cần canh thời gian cho vào hợp lý.
Không nên luộc trứng...